Bạn muốn tránh được các sai sót vi phạm pháp luật và không bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý, hợp lệ trong các cuộc thanh tra, kiểm tra? - Bạn muốn hoàn thiện các thủ tục để giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế?

Lớp kỹ năng quyết toán thuế

Để tránh được các sai phạm (rủi ro) và những tổn thất về kinh tế trong quản lý các sắc thuế (GTGT, TNDN, TNCN...) khi quyết toán thì bạn hãy yên tâm khi đến với Trung tâm chúng tôi. Các giảng viên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn thuế, thanh kiểm tra quyết toán thuế của các doanh nghiệp sẽ truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn để giúp bạn tránh được những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế do vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý thuế GTGT, TNDN và thuế TNCN nhiều như hiện nay.

Nội dung khoá học
:

Bằng các tình huống thực tế của các doanh nghiệp đang xảy ra:
- Phát hiện, phòng ngừa và khắc phục các sai phạm mà các doanh nghiệp đang mắc phải trong quyết toán thuế GTGT, TNDN và thuế TNCN.
- Đưa ra các giải pháp quản lý thuế hiệu quả, tránh sai phạm bị xử phạt nhiều trong các loại hình doanh nghiệp.
- Cách giải trình, đối đáp với cơ quan thuế.
- Giảng viên sẽ tư vấn để các Doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tránh các thiệt hại đáng tiếc về kinh tế trong những năm tiếp theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Viện nghiên cứu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Hà NộiP203 Nhà G – ngõ 43 – đường Phùng Khoang – Trung Văn – Từ Liêm – Hà NộiTel: 043 554 5031/Fax: 043 554 5007 Hotline: 094 880 1166 Ms ThủyWeb: www.viendaotaocanbo.edu.bn Mail: viendaotaoxaydung.vn@gmail.com