Tỳ Hưu không chỉ là trang sức đẹp mà còn được xem là linh vật phong thủy mang đến may mắn về sức khỏe, tiền tài và công danh cho người đeo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích nhìn nhận mà chúng ta nên có cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng. Hãy cùng APJ khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cách đeo vòng tay tỳ hưu theo mong cầu

Nếu để trừ ma tà

Nếu để trừ ma tà, trấn an thì đeo vòng tỳ hưu 1 sừng được xem là sự chọn lựa đúng đắn. Người xưa tin rằng, chiếc sừng ở giữa đầu tỳ hưu có tác dụng triệt tiêu tà ma, khiến ma quỷ suy kiệt sinh lực, không còn gây quấy quả, ảnh hưởng đến người đeo nữa.

Tỳ Hưu oai phong và có sức mạnh chính vì vậy chỉ cần mang linh vật này bên mình sẽ tỏa ra năng lượng chống tà khí, vận đen. Tỳ Hưu cũng có khả năng cản nguồn năng lượng bị ng của sao Thái Tuế, giảm nhẹ ảnh hưởng không may mắn của sao này.

Nếu muốn thăng quan tiến chức, sự nghiệp thuận lợi

Vòng tay tỳ hưu dành riêng cho mong cầu về đường sự nghiệp là tỳ hưu cõng kim ngư. Đây được xem là tượng trưng được tin sẽ mang đến may mắn về tiền tài và sự nghiệp cho người đeo, đặc biệt hạp với những ai làm công chức, quản lý, có ý muốn thăng tiến trong nghề.

[color=#232323][size=4][color=#232323][size=4][url=https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-2.png][color=#c48c46][img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-2.png[/img][/color][/url][/size][/color][/size][/color]


Nếu bạn muốn cầu tài lộc

Một trong những điều được nhiều người chú trọng khi chọn đeo vòng tay Tỳ Hưu là đó là mang đến may mắn, tài lộc. Nếu bạn muốn làm ăn phát đạt, vững bền có thể chọn vòng tỳ hưu cõng chuỗi tiền hoặc có kim nguyên bảo bên mình để đạt được ước mong.

[color=#232323][size=4][color=#232323][size=4][url=https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-3.jpg][color=#c48c46][img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-3.jpg[/img][/color][/url][/size][/color][/size][/color]


Nếu bạn muốn cầu bình an

giả dụ bạn vừa muốn tiền của, sức khỏe và sự bình an, trong đó không đặt nặng vấn đề tài lộc nên chọn Tỳ Hưu cõng chữ Phúc hoặc chữ An hoặc câu chú om mani padme hum như vậy vừa khơi dòng tiền vừa giữ được phúc lộc, duy trì hòa khí trong gia đình.

Nếu bạn muốn mọi sự thuận tiện

giả dụ muốn công việc kinh dinh tiện lợi, trôi chảy thì cách đeo vòng tay tỳ hưu cho đúng là chọn tỳ hưu cõng ấn cát tường – tượng trưng của sự hòa thuận, trơn, may mắn.

Đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách nên chọn tay trái

Tay trái được xem là đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay tỳ hưu bên trái giúp thu nhận năng lượng có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó giúp chúng ta đổi thay vận mệnh. Đồng thời người ta cũng quan niệm tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ tiếp thu năng lượng hơn.

[color=#232323][size=4][color=#232323][size=4][url=https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-4.jpg][color=#c48c46][img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/06/cach-deo-vong-tay-ty-huu-4.jpg[/img][/color][/url][/size][/color][/size][/color]


Dân gian cũng có câu “trái vào phải ra” nên đeo vòng tay trái cũng giúp tiền bạc đi vào, giữ được của cải. Trong các hoạt ng thông thường, tay trái cũng ít cầm nắm và va nên đeo trang sức sẽ hạp hơn tay phải.

một đôi lưu ý về cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

hiện trên thị trường có khá nhiều chất liệu vòng tay tỳ hưu (đá, ngọc, bạc, mạ (xi) vàng18K, 14K…) Với mục đích hi vọng cầu tài lộc, may mắn thì nên dùng chất liệu vàng. Khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng bạn vừa hưởng được năng lượng tỳ hưu vừa tiếp nhận được nguồn năng lượng kim nguyên bảo rất may mắn về công danh, sự nghiệp.

Với tỳ hưu là ngọc, đá thì chúng ta nên dùng để trưng bày trong nhà hoặc phòng làm việc để khai quang, điểm nhãn.

[color=#232323][size=4][color=#232323][size=4]Nguồn: [url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi-apj]Nhẫn vàng cưới[/url][/b] APJ[/size][/color][/size][/color]