[size=4][b]Cách đeo [url=https://apj.vn/987-nhan-cuoi-long-voi-phong-thuy.html]Nhẫn lông voi nam[/url] hạp phong thủy[/b][/size]

Nhẫn lông voi nam đeo ngón cái

Hưỡng dẫn đeo nhẫn lông voi vàng nam ở ngón cái là biểu trưng cho quyền lực, chức danh cao của chủ nhân. Mang ý nghĩa củng cố thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, khi nhẫn lông voi ở ngón cái thì sẽ giúp chúng ta tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua khó khăn. Ngón cái là biểu trưng cho nội tâm và hoài vọng của bạn, rất nhạy cảm với những biến đổi của môi trường.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/cach-deo-nhan-long-voi-1.jpg[/img]

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn lông voi vàng nam ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, đẳng cấp của bạn. vì vậy nên những ai thắc mắc nhẫn lông đuôi voi ở ngón nào giúp tăng vận thế, quyền uy thì đây là sự chọn lọc cho bạn.

[b][size=4]nhẫn lông voi đeo ngón trỏ[/size][/b]

Nhẫn lông voi vàng 18k nam đeo ngón trỏ là biểu trưng cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị của bản thân. Điều này giúp người đeo thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong thi cứ.

Ngón trỏ được xem là ngón tay linh hoạt nhất của bàn tay, được dùng trong nhiều hoạt ng. Đeo nhẫn lông voi ở ngón này biểu tượng cho mệnh Hỏa, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Nếu ai muốn công việc làm ăn thuận tiện, đạt được nhiều thành công thì nên đeo ở ngón trỏ. Đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ cũng giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/cach-deo-nhan-long-voi-2.jpg[/img]

[b][size=4]nhẫn lông voi vàng nam đeo ngón giữa[/size][/b]

Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón giữa, theo phong thủy đây là sự tụ tập sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được những mục tiêu về tình ái, công danh, sự nghiệp, tiền bạc. Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay và cũng là nơi linh khí hội tụ nên mang đến nhiều điều tốt đjep cho người đeo.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/cach-deo-nhan-long-voi-3.jpg[/img]

Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, mang sức mạnh vô cùng lớn. Nếu bạn muốn biết đeo nhẫn lông voi ngón nào hợp phong thủy, mang lại sự nhẫn nại, bền chí thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn luôn thành công trong mọi công việc.

[b][size=4]Nhẫn lông voi vàng 18k nam đeo ngón áp út[/size][/b]

Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón áp út nói theo phong thủy là giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, buộc ràng trong hôn nhân của vợ chồng.

Việc đeo Nhẫn lông voi nam ở ngón áp út này chỉ phù hợp cho những người đã hôn phối hoặc đã đính hôn, nhằm biểu lộ sự gắn kết giữu 2 người, sự chung thủy. Bên nhau dài lâu. Là người đơn thân thì không nên đeo nhẫn lông voi ngón này vig có thể làm bỏ lỡ mất duyên với chuyện ái tình.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/cach-deo-nhan-long-voi-4.jpg[/img]

[b][size=4]nhẫn lông voi vàng nam đeo ngón út[/size][/b]

Đeo nhẫn lông voi vàng nam ở ngón út mang ý nghĩa giúp bạn phòng trừ bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trì giúp chúng ta dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí của con người.

Ngón út đại diện cho mệnh Thủy, biểu tượng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn lông voi ở ngón út sẽ giúp các bạn nhận được nguồn năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Nếu nạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

[b]Nguồn [/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi][b]nhẫn cưới vàng 18k[/b][/url][b] Apj