[b]Chọn lựa vô số mẫu mặt [url=https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/day-chuyen-nam]Dây chuyền nam[/url] [/b]

Dây chuyền nam thương hiệu APJ có kiểu dáng đa dạng, c đáo và hợp thời trang … được phối cùng với các kiểu mặt dây chuyền ấn tượng. Cùng tham khảo những mẫu mặt dây chuyền nam đẹp được các phái mạnh yêu thích tìm mua nhiều nhất nhé.

mặt dây chuyền nam vàng [b]hình Rồng[/b]

Rồng là một trong tứ linh được người dân Việt Nam tôn kính, biểu tượng hình Rồng là đại diện cho sức mạnh và quyền lực . Trong ngành thiết kế trang sức người ta lấy hình ảnh Rồng làm đặc trưng cho sự may mắn, oai quyền và còn mang ý nghĩa phong thủy.mặt Dây chuyền vàng hình Rồng hiện rất phổ biến trên thị trường. Riêng tại hệ thống cửa hàng trang sức Anh Phương Jewelry, mặt dây chuyền nam hình Rồng được chạm khắc khôn xiết tường tận, tinh xảo kèm thêm có đính đá nhấp nhánh vô cùng đặc biệt. Chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền này có ý nghĩa như một lời nhòm gặp nhiều điều trơn tuột tiện lợi trong cuộc sống.

mặt dây chuyền nam [b]hình con ngựa[/b]

Ngựa là con vật xáp còn là tượng trưng cho sự nhẫn nại và dẻo dai. Dây chuyền mặt hình con ngựa mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tài lộc trường tồn thăng quan tiến chức. Đây cũng là một trong những [i]mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất cho nam[/i] được yêu thích tại Anh Phương Jewelry.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-dep-cho-nam-2.jpg[/img]

mặt dây chuyền vàng 18k nam [b]hình chim đại bàng[/b]

Đại Bàng chính là tượng trưng của sức mạnh, sự kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Mặt dây chuyền hình đại bàng làm tô điểm thêm cho phong cách c đáo ấn tượng của các bạn nam . Hơn nữa mẫu thiết kế này cuốn hút bởi điểm nhấn là con đại bàng tung cánh được khắc họa đến chân thật ,ắt làm nên sự trội hơn cả đợi mong của cánh mày râu.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-dep-cho-nam-3.jpg[/img]

[b]Một số mặt Dây chuyền vàng khác cũng rất được yêu thích[/b]

Lấy cảm hứng từ biểu tượng thương hiệu thời trang Versace nức danh, mặt dây chuyền nam vàng với chất liệu vàng qua phối hợp cùng đá nhóng nhánh mang đến cho người đeo vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế và khôn cùng sành điệu.

[b]Nguồn [/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon][b]Nhẫn đính hôn đẹp[/b][/url][b] Apj