[b][size=4]Những điều cần để ý khi mua [url=http://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam]nhẫn nam vàng[/url][/size][/b]

[b][size=3]1. Không nên chọn mua nhẫn vàng quá cầu kỳ[/size][/b]

Những món đồ trang sức trải qua kiên cố sẽ nâng tầm thứ hạng thời trang cho phái mạnh. Nhưng nếu chúng ta dùng quá nhiều đồ trang sức nhấp nhánh, sẽ gây mất thẩm mỹ. Nên đeo nhẫn có thiết kế tinh tế và không quá cầu kỳ nếu bạn không muốn biến phong cách qua thành xa hoa, bóng bẩy chỉ vì những chiếc nhẫn quá cầu kỳ về họa tiết.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/nhan-ca-tinh-cho-nam-7.jpg[/img]

[b][size=3]2. Không đeo quá nhiều nhẫn[/size][/b]

Đối với cánh mày râu, việc đeo nhẫn quá nhiều trên một bàn tay sẽ làm chúng ta trở thành lố lỉnh chứ không còn đẹp. Hơn nữa, nếu đeo nhiều nhẫn, những ngón tay của bạn sẽ rất khó hoạt ng trong công việc sinh hoạt hàng ngày, vì vậy nên tránh mang nhiều hơn 1 chiếc nhẫn vàng trên cùng một ngón tay và nhiều nhẫn trên cùng 1 bàn tay.

[b][size=3]3. Chọn nhẫn vừa kích tấc[/size][/b]

Khi chọn mua nhẫn nam chúng ta cũng cần tuyển lựa cho mình những chiếc nhẫn có kích thước tương đối vừa vặn. Vì nếu chọn nhẫn quá chật thfi những khớp tay đeo sẽ rất khó cử ng và bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa đeo một thời gian lâu dài sẽ rất có hại đối với sức khỏe.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/nhan-ca-tinh-cho-nam-6.png[/img]

[b][size=3]4. Đeo nhẫn tùy thời khắc[/size][/b]

Nên biết rõ thời điểm hợp để cần mang nhẫn. Nếu đó là một chiếc nhẫn rất đắt tiền với kim cương hay đá quý, hãy để dành nó cho những trường hợp đặc biệt.

[b][size=3]5. phối hợp nhẫn vàng sao cho hạp với các phụ kiện khác[/size][/b]

Bạn cũng nên chú ý đến việc kết hợp những chiếc nhẫn vàng mình có sao cho hiệp, khi đeo trên tay phải hiệp với những phụ kiện khác. Bạn có thể phối hợp với một chiếc mặt dây lưng vàng hoặc khuy măng sét bằng vàng sẽ làm chiếc nhẫn vàng trên tay bạn khá trổi và tổng thể hài hòa.

Bạn sẽ trở nên một người đàn ông lịch lãm và sang trọng nhất nếu biết cách tuyển lựa và dùng nhẫn vàng phối hợp đồng bộ với y phục nên hãy lưu ý việc chọn áo quần nữa nhé!

[b][size=4]Những mẫu nhẫn cá tính cho nam[/size][/b]

Cùng xem qua những mẫu nhẫn cá tính cho nam nhé!

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/nhan-ca-tinh-cho-nam-1.png[/img]

[b]Nguồn [/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon][b]Nhẫn đính hôn đẹp[/b][/url][b] Apj