Dây chuyền là món đồ trang sức thanh lịch mà bất kì người con gái nào cũng yêu thích và muốn sở hữu. Cùng tham khảo một số mẫu [b]mat day chuyen nu de thuong [/b]dành cho những nàng yêu thích cái đẹp và trang sức không đụng hàng nhé.

[b]Mẫu [b][/b][url=https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/day-chuyen][b]dây chuyền nữ[/b][/url][b][/b] chuyền cỏ ba lá đính đá được chế tạo tinh xảo cùng với đường nét uyển chuyển phối hợp cùng đá lóng lánh. Với [b]mat day chuyen nu de thuong[/b] này sẽ mang đến cho phái nữ vẻ đẹp trang nhã và vô cùng tinh tế.[/b]

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-nu-de-thuong-1.jpg[/img]

[b]Dây chuyền vàng 2 trái tim[/b]

Sự lòng ghép 2 trái tim vào nhau thêm sự gợi cảm và hấp dẫn cho các cô gái, đây là thiết kế được lấy cảm hứng từ tính yêu đôi lứa, những đôi uyên ương mãi bên nhau hạnh phúc không rời. Mẫu mặt dây chuyền nữ dễ thương này sẽ rất ăn nhập cho các chàng trai làm quà tặng cho người con gái đặc biệt của mình.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-nu-de-thuong-2.jpg[/img]

[b]Dây chuyền vàng mặt liền đính đá[/b]

Sợi dây chuyền với điểm nhấn là viên đá ngọc được thiết kế hiện đại và sang đã lấy lòng nhiều quý cô sành điệu. Mẫu dây chuyền mặt liền đính đá này hướng đến thiên hướng thiết kế thời trang và trải qua, giúp cho các cô nàng luôn cuốn từ nhiều ánh nhìn khi toát được vẻ kiêu sa quyến rũ từ bộ trang sức này.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-nu-de-thuong-3.jpg[/img]

[b]Mat day chuyen nu de thuong hình hoa mai[/b]

Bộ dây chuyền vàng có mặt hình hoa mai được thiết kế đơn giản vô cùng đơn giản hiệp với những bạn nào yêu thích sự nhẹ nhõm giản đơn. Lấy cảm hứng từ mùa hoa mai vàng nở trẻ trung, thương hiệu trang sức APJ đã kết hợp việc đính đá giúp các bạn gái trở thành nữ tính hơn, nhưng cũng có thể biểu lộ được nét cá tính riêng của mình.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-nu-de-thuong-4.jpg[/img]

[b]Mặt dây chuyền vàng trắng hình hoa sen[/b]

Mang đến vẻ đẹp thanh thoát cho phái nữ, mặt dây chuyền hình hoa sen còn gắng liền cho vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt dịu dàng và thanh khiết. mat day chuyen nu de thuong hình hoa sen kết hợp từ vàng trắng 10k đem đến một sản phẩm hoàn hảo và một người năng lượng lớn cho người sở hữu nó.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/mat-day-chuyen-nu-de-thuong-5.jpg[/img]

Và còn rất nhiều mẫu mặt dây chuyền nữ dễ thương nữa tại hệ thống cửa hàng trang sức Anh Phương Jewelry,

Anh Phương Jewelry mong muốn rằng với các mẫu dây chuyền nữ đẹp đẹp khác bạn có thể tham khảo tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: [b][/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang][b]Nhẫn cưới vàng[/b][/url][b] Apj