[b]Đeo [url=https://apj.vn/san-pham/vong-tay-ty-huu-apj-vang-24k]Vòng tay tỳ hưu vàng 24k[/url] tay nào?[/b]

Bạn cũng biết tỳ hưu là linh vật đặc biệt mang ý nghĩa chiêu tài, tấn lộc. Cũng vì lý do đó mà khi đeo vòng tay tỳ hưu chúng ta nên mang tay trái để xúc tiến, cầu tài lộc được tốt hơn. Bên cạnh đó khi đeo vòng cổ tỳ hưu thì nên chú ý phần cổ miệng phải hướng lên trên để đón tài lộc. Chúng ta không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. Khi đeo chú ý để cho đầu của tỳ hưu hướng về người bạn để thu hút tài lộc cho bản thân.

Vòng tay tỳ hưu đẹp[b] có cần khai quang?[/b]

Vì được chế tác từ chất liệu vàng quý giá nên Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng lớn cộng hưởng với nguồn năng lượng của thân đem đến may mắn cho người đeo. Cũng vì lý do đó chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không nhất thiết phải làm các lễ nghi khai quang trước khi được sử dụng.Nhưng nếu bạn là một người cẩn trọng và muốn đảm bảo mọi thứ thì nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh viện trợ khai quang cho tỳ hưu trước khi làm vòng đeo tay nhé!

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/cach-deo-vong-tay-ty-huu-1.jpg[/img]

[b]Lưu ý khi sử dụng vòng tay tỳ hưu[/b]

Khi đeo vòng vàng tỳ hưu bạn cần để ý tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Để hoặc cất chúng ở một chỗ riêng nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất. Khi không sử dụng chúng ta có thể bỏ Vòng tay tỳ hưu đẹp vào túi gấm hoặc vào hộp và cất đi để tránh trầy xước.

Không nên tặng Vòng tay tỳ hưu đẹp mình đã đeo cho người khác vì như vậy đồng nghĩa với việc đi tài lộc của chính mình.

ngoại giả, nếu như chúng ta chọn đeo vòng tay Tỳ Hưu bằng đá thì cũng nên coi xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh sai phạm cung mệnh vàcó thể lôi cuốn thuộc tính của ông Tỳ Hưu một cách tốt nhất.

Một điều quan yếu nhất đó là chúng ta phải biết rõ tuổi mình có mang Tỳ Hưu được không? Bản mệnh và màu sắc của mình hợp với vòng đá Tỳ Hưu nào? [img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/cach-deo-vong-tay-ty-huu-2.jpg[/img]Hy vọng qua bài viết trên đây có thể giúp bạn có cách đeo vòng tay tỳ hưu phù hợp mnag lại nhiều may mắn và tài lộc. Tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại

Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: [b][/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon][b]Nhẫn cầu hôn[/b][/url][b] Apj