[b] [/b]

[b][i]Các mẫu lắc tay nam mạnh mẽ đang là xu thế được phái mạnh yêu thích. Những chiếc lắc tay sẽ miêu tả được sự nam tính và mạnh mẽ của cánh mày râu. Hãy cùng tham khảo những mẫu lắc tay nam đẹp qua bài viết dưới đây nhé![/i][/b]

[b]Những [b][url=https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/lac-tay-nam]Vòng tay nam[/url][/b][b] [/b] đẹp[/b]

[b]Mẫu mẫu vòng tay nam cá tính đơn giản[/b]

Vòng tay nam đơn giản này được thiết kế dạng nhẵn trơn. Trên mặt lắc không có có bất kì một họa tiết nào cả. chẳng những thế, giờ mẫu lắc tay nam này còn giúp tôn lên nét lịch sự và cao nhã cho người đeo nó. Nếu đang lựa chọn lắc tay thì đây sẽ là một chọn lựa lí tưởng dành cho bạn.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/mau-lac-tay-nam-dep-1.jpg[/img]

[b]Lắc tay họa tiết con rồng[/b]

Họa tiết con rồng mạnh mẽ, oai nghiêm trên mặt lắc tay nam sẽ tạo nên được sự quyền lực và nam tính cho cánh mày râu. Đây là mẫu lắc tay nam được ưa chuộng nhất trong năm 2019. Với lắc tay được thiết kế họa tiết đẹp, đồng thời trọng lượng vàng 2-3 chỉ cũng vừa đủ cho một chiếc lắc tay nam hoàn hảo này.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/mau-lac-tay-nam-dep-2.jpg[/img][img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/mau-lac-tay-nam-dep-3.jpg[/img]mẫu lắc tay nam đẹp

[b]Lắc tay dạng kiềng mạnh mẽ[/b]

Mẫu lắc tay nam dạng kiềng khá mới giờ. Mẫu lắc tay nam này ra đời dựa trên những phong cách thiết kế phối hợp giữa truyền thống và hiện đại. hiện người ta đang rất yêu thích phong cách của mẫu lắc tay nam này.

[b]Lắc tay lấy ý tưởng từ đồng hồ[/b]

Đây cũng là mẫu lắc tay nam không quá mới nhưng lại không bị lỗi mốt. Nó được lấy cảm hứng dựa trên những đồng hồ nam đầy mạnh mẽ. Mẫu lắc tay nam này được xem là một phụ kiện của đấng mày râu thêm phần nam tính và lịch duyệt hơn. Nó có thể thay thế cho một mẫu đồng hồ nam. Đó là những mẫu lắc tay nam đẹp hiện nay mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình một mẫu thích hợp nhất.[b]Những lưu ý khi mua lắc tay nam[/b]

[b]Chọn địa chỉ bán trang sức uy tín[/b]

hiện giờ không thiếu những địa chỉ bán trang sức tuy nhiên để có thể tìm thấy địa chỉ uy tín chất lượng thì chúng ta cần có những kỹ năng cũng như kinh nghiệm quãng. Bạn nên chọn những thương hiệu trang sức nổi danh với các cơ sở lớn để mua. Việc này sẽ tránh được trường hợp mua phải vàng giả, vàng kém chất lượng. APJ kiêu hãnh là một địa chỉ đáng tin tưởng.# mà bạn có thể lựa chọn.

[b]thẩm tra cẩn thận mới và vẹn nguyên của lắc tay[/b]

Có rất nhiều trường hợp lắc tay vàng không còn nguyên vẹn. nhưng nếu chúng takhông lưu ý mà kiểm tra kỹ thì sẽ không phát hiện ra. nên chi, để đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý soát sản phẩm kỹ lượng trước khi mua nhé!
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
[b]Website: [/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi][b]nhẫn cưới[/b][/url][b] Apj