OnOne Perfect Portrait Premium Edition 2.0.1 (x86/x64) - Chỉnh sửa ảnh chân dung


OnOne Perfect Portrait Premium Edition 2.0.1 (x86/x64) - Chỉnh sửa ảnh chân dung


Perfect Portrait là một sản phẩm hoàn toàn mới cung cấp những cải tiến mới nhất trong việc chỉnh sửa ảnh chân dung cho người dùng. Người dùng có thể tập trung vào tạo ảnh chân dung nghệ thuật bởi vì hầu hết thời gian cho nhiệm vụ chỉnh sửa đã được tự ng trong Perfect Portrait. Perfect Portrait tự ng tìm khuôn mặt, mắt và miệng trong hình ảnh để nhiếp ảnh gia có thể trực tiếp để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh. Cải thiện kết cấu da và màu sắc, loại bỏ nhược điểm và tăng cường các tính năng như mắt, môi và răng không bao giờ được dễ dàng hơn như vậy.

Designed Expressly for Portrait Retouching
Bạn chỉ nhận được công cụ bạn cần để nhanh chóng tăng cường và chỉnh sửa ảnh chân dung. Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ công cụ không cần thiết hoặc điều khiển bạn sẽ nhận được theo phong cách của bạn.

Automatic Face Detection
Còn nhiều hơn nữa - không là chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm đôi mắt và miệng trong bức chân dung tự ng. Bởi các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

Automatic Feature Detection
Cũng nhiều hơn nữa - không chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm thấy đôi mắt và miệng tự ng. Bạn không còn phải tốn thời gian vẽ hoặc tô màu - các tính năng hoặc trình hướng dẫn sử dụng "wizards". Bởi vì các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

Retouch Brush Tool
Thương hiệu mới chỉnh sửa với bàn chải loại bỏ mụn trứng cá, lông , tĩnh mạch hoặc các nhược điểm lớn khác. Chỉ cần thoa bàn chải chỉnh sửa trên vùng nhược điểm và nó biến mất tự ng - dễ dàng hơn bao giờ hết.

Skin Blemish Removal and Smoothing
Bạn sẽ nhận được làn da tự nhiên tự ng vì Perfect Portrait duy trì cấu trúc da thực tế đến bức chân dung . Bạn có thể nhanh chóng làm giảm các nhược điểm nhỏ như các nếp nhăn và các lỗ chân lông sâu và làn da mịn màng đến một sự thống nhất , Perfect Portrait có thể được sử dụng trên khuôn mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

SkinTune Color Correction
Perfect Portrait giúp bạn đạt được màu da chính xác và tự nhiên một cách tự ng. Công nghệ hiệu chỉnh màu sắc điều chỉnh màu sắc căn bản dựa vào màu da và tính cách sắc tộc của từng khuôn mặt trong ảnh.

Works Where You Do
Perfect Portrait làm việc trực tiếp với Lightroom và Aperture và thậm chí như một ứng dụng c lập. Nó cũng hoạt ng như một plug-in cho Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Elements.

System Requirements
Windows XP, Windows Vista, Windows 7
OpenGL 2.0
Adobe Flash 10 player
Microsoft. NET 3.5 Framework

Support
Adobe Photoshop CS4, CS5
Adobe Photoshop Elements 9, 10
Adobe Photoshop Lightroom 2 or 3


OS: Windows XP/Vista/7
Interface: EnglishDOWNLOAD - OnOne Perfect Portrait Premium Edition 2.0.1 (109 MB)


(Nguồn:
9box.vn)