[size=4][b]Mẹo vệ sinh [/b][b][url=https://apj.vn/987-nhan-cuoi-long-voi-phong-thuy.html]nhẫn lông voi[/url][/b][/size]

[b]1.Tháo ra khi cấp thiết[/b]

Đối với nhẫn lông voi vàng nam mang yếu tố tâm linh cao, chúng hãy bảo quản chúng thật cẩn thận. Hãy tháo nhẫn lông voi ra khi làm các hoạt ng như làm việc nhà, chơi thể thao, đi bơi vì chất clo trong nước hồ bơi hay muối mặn ở biển có khả năng làm hỏng đồ trang sức cao, giặt quần áo và ngay cả khi ngủ cũng nên tháo ra để tránh làm xước vỡ. Khi tháo ra hãy để gọn vào một chỗ an toàn.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/canh-ve-sinh-nhan-long-voi-4.jpg[/img]

[b][size=4]2. Lau rửa thẳng tính[/size][/b]

Nhẫn lông voi vàng 18k nam chẳng thể sáng bóng và nhóng nhánh như mới về nếu chúng ta không thẳng thớm vệ sinh cho chúng. Trong suốt quá trình đeo, các chất bẩn từ môi trường, dầu mỡ, mỹ phẩm… hay những tế bào chết sẽ bám vào nhẫn và làm cho chúng trở thành xỉn màu. vì vậy, chúng ta nên thực hiện vệ sinh nhẫn lông voi thường xuyên, khoảng 2 lần/tháng.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/canh-ve-sinh-nhan-long-voi-3.jpg[/img]

Để vệ sinh đồ nhẫn lông voi chúng ta có thể ngâm chúng trong hẩu lốn 1 phần xà phòng (hoặc nước rửa chén) với 3 phần nước ấm trong 30 phút; rồi dùng bàn chải đánh răng lông mềm chà rửa nhẹ nhõm cho đến khi sạch thì thôi. Sau đó hãy nhớ dùng khắn vải mềm lau khô để tránh làm xước nhé.

[b][size=4]3. Để nhẫn lông voi voi tránh xa hoá chất và sự thay đổi nhiệt t ngột[/size][/b]

Tuyệt đối không để nhẫn lông voi vàng nam tiếp xúc với chất tẩy, cồn, axeton vì các chất này có thểlàm hỏng chúng. Đặc biệt lưu ý với lông voi nên tránh xúc tiếp với bất cứ một loại hoá chất nào, ngay cả hoá chất xi mạ. Chúng ta cũng có thể dùng dầu oliu thoa đều lên lông đuôi voi để chúng được bóng đẹp.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/canh-ve-sinh-nhan-long-voi-2.jpg[/img]

[b][size=4]4. Cất giữ trong hộp riêng khi không dùng[/size][/b]

Khikhông sử dụng nhẫn lông voi chúng ta nên cất giữ chúng cẩn thận. Tốt nhất là nên cho vào trong chiếc hộp riêng với bông mút lót cho êm mềm, tránh trường hợp để bít tất các loại trang sức bừa bãi với nhau dễ gây nên bị méo, bị gãy, nứt.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/09/canh-ve-sinh-nhan-long-voi-1.png[/img]

[b]Nguồn [/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang][b]nhẫn cưới vàng trắng[/b][/url][b] Apj