Tìm hiểu về Các loại thang nhôm rút nhập khẩu cao cấp hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thang nhôm rút nhập khẩu Nikita dài nhất uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, đó chính là:

Thang nhôm rút nhập khẩu giá rẻ Nikita
Thang nhôm rút đôi chữ A dài nhất Nikita 80ai
Thang nhôm rút thương hiệu Hakachi – Nhật Bản
Thang nhôm rút thương hiệu Nikawa – Nhật Bản
Thang nhôm rút thương hiệu PAL – Đài Loan
Thang nhôm rút thương hiệu Hyundai – Hàn Quốc
Thang nhôm rút thương hiệu Salvo
Thang nhôm rút thương hiệu Xstep – Mỹ
Thang nhôm rút gọn thông minh nhập khẩu
Thang nhôm rút nhập khẩu cao cấp Xstep công nghệ Mỹ
Thang nhôm rút đôi chữ a giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Để có thể mua được sản phẩm thang nhôm nhập khẩu giá rẻ vừa có chất lượng đảm bảo lại có giá thành phải chăng nhất, khách hàng cần phải lựa chọn được một địa chỉ cung cấp thang nhôm nhập khẩu uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
Tại Nhôm kính Nam Việt Tiến chúng tôi không chỉ có những sản phẩm thang nhôm rút chữ a nhập khẩu đa dạng đến từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay tạo nên sự phong phú cho sản phẩm. Khi đến với Nam Việt Tiến, người tiêu dùng sẽ có thể lựa chọn được loại thang nhôm rút gọn có mẫu mã và chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của mình.

Thang nhôm gấp
Thang nhôm chữ A
Thang nhôm rút gọn
Thang nhôm rút dây
Thang nhôm ghế – tay vịn
Thang nhôm tay vịn


Mua thang nhôm nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

Là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp vào thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm thang nhôm rút gọn nhập khẩu với chất lượng đảm bảo, sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Những chiếc thang rút mà Nam Việt Tiến mang lại ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và lựa chọn.

Thang nhôm rút nhập khẩu Hakachi
Thang nhôm rút nhập khẩu Hakachi Nhật bản

Mặc dù những sản phẩm thang nhôm rút nhập khẩu ngày càng được nhiều doanh nghiệp, đại lý tại Việt Nam nhập về để bán, tuy nhiên cũng xuất hiện không ít sản phẩm thang nhôm với giá thành rẻ, chất lượng thấp để đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Và khi sử dụng những sản phẩm này sẽ không đảm bảo an toàn, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng của người sử dụng. Do đó việc lựa chọn chiếc thang nhôm rút nhập khẩu đến từ thương hiệu uy tín và nổi tiếng để yên tâm sử dụng là điều cực kỳ cần thiết..
Sử dụng và bảo quản thang nhôm nhập khẩu giá rẻ đúng cách
Sử dụng thang nhôm nhập khẩu giá rẻ

Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thang nhôm rút nhập khẩu, người sử dụng cần phải lưu ý những điều sau:

Thang nhôm rút đa năng nhập khẩu jumbo
Thang nhôm rút chữ A JUMBO nhập khẩu

Thang nhốm rút đôi nhập khẩu chỉ được dùng khi chân thang đã dạng ra hết cỡ và thang được kéo dài hết mức, những chốt khóa của thang đảm bảo đã được đóng chắc chắn.
Thông thường thang nhôm rút sẽ có trọng tải tối đa là 150kg
Khi sử dụng thì thang phải được đặt lên bề mặt chắc chắn và là mặt phẳng
Nếu thấy các bậc thang không đồng đều hay chưa được kéo ra hết thì tuyệt đối không được sử dụng.
Đối với loại thang rút chữ A 2m thì không được đứng lên 2 bậc trên cùng của thang, còn đối với loại thang nhôm rút chữ A 3m thì không được đứng lên 3 bậc trên cùng của thang.
Tuyệt đối không được dùng thang rút để đỡ, đập cho các va chạm bởi nó có thể làm hỏng thang.
Chỉ di chuyển hay cất giữ thang khi nó đã được rút gọn hoàn toàn.
Bảo trì thang nhôm rút nhập khẩu đúng cách

Nguyên tắc bảo trì thang nhôm rút nhập khẩu đúng cách mà người sử dụng cần tuân thủ đó chính là:

Phải đảm bảo các ống thang luôn sạch sẽ, sau khi sử dụng cần lau chùi lại
Khi lau chùi thì nên dùng giẻ ẩm sau đó đợi các bậc thang khô hẳn mới cất thang
Tuyệt đối không được dùng thang rút nếu như đế cao su chống trượt của ở chân thang bị mất

Nên mua thang nhôm loại nào chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Nikita. Là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thang nhôm và giường xếp, giường bệnh y tế.

Các sản phẩm thang nhôm Nikita đạt được các chứng nhận an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm thang nhôm Nikita cũng rất đa dạng, nhưng mạnh về các dòng thang nhôm rút đôi chữ A, thang rút và thang ghế, không sở hữu thang trượt.

Thang nhôm Poongsan

Poongsan là thương hiệu thang nhôm Hàn Quốc không chỉ được lựa chọn phổ biến tại nước này mà ngay tại Việt Nam, chúng được người dùng đặc biệt quan tâm. Cũng giống như Nikita và Nikawa, các loại thang nhôm Poongsan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Poongsan tập trung 2 dòng sản phẩm chính là thang chữ A và thang trượt.

Nên mua thang nhôm thương hiệu nào?

Với nhiều thương hiệu thang như hiện nay thì nên mua thang nhôm loại nào? Bạn hãy cân nhắc theo các yếu tố dưới đây:

Về mức đa dạng: trong 3 thương hiệu trên, Nikawa là hãng cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm thuộc hầu hết các dòng thang nhôm dân dụng và công nghiệp khác nhau, cho phép người tiêu dùng thỏa mai lựa chọn.
Về chất lượng thang: Các sản phẩm thang nhôm Nikawa, Nikita và Poongsan đều được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng, an toàn và bền bỉ của các sản phẩm này. Nếu bạn không chọn các thương hiệu này, bạn cần cân nhắc lựa chọn thang được sơn tĩnh điện để đảm bảo nhẹ, bền, chắc mà vẫn chịu được tải trọng lớn
Về giá cả:
Nên mua thang nhôm loại nào
Nên mua thang nhôm loại nào tốt?

+ Dòng thang chữ A: thang Nikawa có giá từ 600 nghìn đồng; còn thang Nikita có giá từ 920 nghìn đồng, khi đó thang Poongsan có giá khá đắt từ 2 triệu đồng. Thang nhôm rút đôi

+ Dòng thang rút: thang Nikita có giá từ 1,6 triệu đồng; thang Nikawa có giá từ 1,8 triệu đồng;

+ Dòng thang ghế: thang Nikita có giá từ 680 nghìn đồng; thang Nikawa có giá từ 840 nghìn đồng;

+ Dòng thang trượt: thang Nikawa có giá từ 9 triệu đồng trong khi thang Poongsan chỉ có giá từ 3,1 triệu đồng.

Nên mua thang nhôm loại nào? Với khả năng tài chính hạn hẹp, bạn có thể chọn thang nhôm Nikita nhưng thang Nikawa cũng có khoảng giá rộng nhất. Riêng với dòng thang trượt, thì thang Nikawa chủ yếu hướng đến phục vụ tại các công trường, bảo hộ, cứu hộ chuyên nghiệp. Trong khi đó, các loại thang Poongsan phù hợp sử dụng trong gia đình hơn.

Cả 3 thương hiệu thang nhôm Nikawa, Nikita và Poongsan đều là những sản phẩm chất lượng tốt, trong đó thang Nikawa sẽ đem đến cho người dùng nhiều chọn lựa nhất. Khi mua thang nhôm, bạn hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng để mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thang nhôm rút nhập khẩu

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích để giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Nên mua thang nhôm loại nào”. Hãy liên hệ với Nam Việt Tiến – nhà phân phối thang nhôm chính hãng để biết thêm thông tin!