Sự đương đại và bận rộn của cuộc sống thỉnh thoảng làm con người quên đi tình cảm dành cho những người nhà yêu. bởi thế, những dịp lễ như 20/10 là dịp để họ gạt công việc sang và dành thời gian cho người thân và gia đình. Một món [b]quà tặng 20/10 cho bà[/b] hay mẹ vợ sẽ làm bạn trở nên người ấm áp, gần gũi hơn.

[b]Gợi ý quà tặng hợp nhất[/b]

[b]Quà tặng 20/10 cho bà[/b]

Đối với nhiều người, người bà là người hiện từ nhất, gắn bó với họ trong thời thơ. Bà là người luôn mong mỏi bạn trở về, cẩn thận hỏi thăm bạn từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống hằng ngày. vì vậy, hình ảnh người bà đối với họ trở nên rất quan trọng và đầy ái tình thương.

Vào những dịp 20/10 – ngày nữ giới Việt Nam, bạn nên tuyển lựa những món trang sức đẹp đẽ, quý để tặng cho người bà của mình. thường nhật, trang sức bằng vàng ròng sẽ hạp hơn những trang sức khác vì nó diễn tả được sự quý giá, truyền thống và sự sang.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/qua-tang-20-10-cho-ba-1.png[/img]

Đối với người bà của mình thì một đôi khuyên tại vàng hay dây chuyền vàng là chọn lựa rất phù hợp với hồ hết những người nữ giới lớn tuổi. Các mẫu trang sức này không nên quá nhiều chi tiết như uốn lượn hay nạm đá, thiết kế phải đơn giản và biểu hiện được sự tinh tế. cố nhiên, cần tặng những món trang sức cho thấy sự quý giá, có nghĩa cho bà.

[b]Quà tặng 20/10 cho bà của vợ[/b]

Đối với bà của vợ, bạn có nhiều sự chọn lọc hơn. Bạc hay vàng đều là những mẫu trang sức mà có thể dùng làm quà tặng. Thiết kế những mẫu trang sức này cần trình diễn.# sự sang trọng, quý phái, nhẹ nhàng nhưng cũng phải lôi cuốn. Điều này sẽ khiến họ chấp thuận với tình cảm mà bạn dành cho họ.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/qua-tang-20-10-cho-ba-2.png[/img]

[b]Sự chọn lọc thông minh đến từ Anh Phương Jewelry[/b]

Đối với nhiều người, tuyển lựa mua trang sức làm quà tặng 20/10 cho bà tại Anh Phương Jewelry là sự chọn lọc thông minh bởi tại đây bạn có thể tham khảo tuốt luốt các mẫu trang sức với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và được tham vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/qua-tang-20-10-cho-ba-3.png[/img]

Trang sức làm [b]quà tặng 20/10 cho bà[/b] tại đây tuy đơn giản nhưng mang giá trị ý nghĩa rất lớn. Từ thiết kế biểu lộ sự khéo léo, cẩn thận trong chi tiết cho đến màu sắc nhã, nhẹ nhõm nhưng mang khí chất sang trọng sẽ làm cho người bà hài lòng với món quà này.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: [b][/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi][b]nhẫn cưới vàng 18k[/b][/url][b] Apj