hiện giờ, trang sức bằng vàng vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhờ vẻ đẹp cũng như sự qua vốn có của nó. Vòng tay là một trong những loại trang sức được nhiều người chọn mua cho nên[b] nhung kieu [url=https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/vong-tay]Vong Tay[/url][/b] hiện thời rất đa dạng.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/nhung-kieu-vong-deo-tay-bang-vang-1.jpg[/img]

[b]Nhung kieu vong deo tay bang vang được ưa thích nhất giờ[/b]

[b]Vòng tay vàng trắng[/b]

Vàng trắng là chất liệu rất quý báu và có giá trị rất cao trên thị trường hiện thời. Vòng tay vàng trắng giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của bàn tay. Với nữ giới, vòng tay vàng trắng làm tôn lên làn da trắng cùng bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại, dịu dàng.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/nhung-kieu-vong-deo-tay-bang-vang-2.jpg[/img]

Nhờ dùng chất liệu quý nên vòng tay vàng trắng mang nét tinh tế, quyến rũ cho người đeo và vấn mọi ánh nhìn của những người khác. Đây xứng đáng là mẫu trang sức đẹp của thế kỷ.

[b]Vòng tay vàng tây[/b]

Không như chất liệu vàng ròng tương đối thô và đậm màu, vàng tây có màu sắc hiện đại, trẻ trung và mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng hết mực sang trọng. Vòng tay vàng tây diễn tả bản chất cao nhã, mềm mại của các cô nàng nhưng cũng mang vẻ đẹp đương đại, đầy màu sắc cá tính. Vòng tay vàng tây có giá thành không quá cao, nên chi rất hiệp để các quý cô chọn lọc cho mình mẫu vòng tay đẹp nhất.

[img]https://apj.vn/wp-content/uploads/2019/10/nhung-kieu-vong-deo-tay-bang-vang-3.png[/img]

[b]Vòng tay pha đan xen vàng và bạc[/b]

bây giờ có những mẫu vòng tay sử dụng cả chất liệu vàng và bạc đan xen với nhau mang lại cảm giác sáng tạo, c đáo, cá tính, mới mẻ cho người đeo. Đây là một trong những thiết kế mới mẻ, trẻ trung trong những năm gần đây, hiệp với những cô nàng hiện đại, cá tính.

Bên cạnh nhung kieu vong deo tay bang vang dep một cách cầu kỳ phổ biến trên thị trường hiện giờ thì có những mẫu vòng tay được thiết kế nhẹ nhõm nhưng rất tao nhã hiệp với những cô gái hiện đại, và cũng có những mẫu vòng tay tinh tế, qua hợp với những quý cô yêu thích sự xa hoa.

[b]Những kiểu vòng đeo tay bằng vàng đẹp ở đâu có?[/b]

Anh Phương Jewelry là công ty chuyên cung cấp các mẫu trang sức từ các thương hiệu bình dân đến trang sức cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân về trang sức bây chừ.

Tại đây, [b]nhung kieu vong deo tay bang vang [/b]luôn được giới thiệu chi tiết, cụ thể đến với khách hàng, mang đến những sản phẩm có chất lượng cũng như giá cả thích hợp nhất trên thị trường trang sức Việt Nam.

Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: [b][/b][url=https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi][b]nhẫn cưới[/b][/url][b] Apj